เดอะ คอนเน็คชั่น คือ…

ศูนย์ประชุม-สัมมนา-เดอะ-คอนเน็คชั่น

เดอะ คอนเน็คชั่น คือ…

เดอะ คอนเน็คชั่น เล็งเห็นความสำคัญของผู้คน ที่ต้องการมุ่งเน้นพัฒนาตนเอง เพื่อการทำงาน หรือเพื่อผลประโยชน์ของบริษัท ตลอดจนเพื่อผลักดันเศรษฐกิจ สังคมของประเทศ ให้เจริญก้าวหน้าในอนาคต เพื่อให้การดำเนินธุรกิจ สอดคล้องกับการให้ความสำคัญข้างต้น

เดอะ คอนเน็คชั่น จึงเริ่มดำเนินธุรกิจให้เช่าห้องประชุม-สัมมนา เพื่อเป็นแหล่งบ่มเพาะ ความรู้ ความสามารถ ที่บางครั้ง ไม่สามารถหาได้เพิ่มเติมจากในห้องเรียนปกติ หรือแม้แต่การหาความรู้ด้วยตนเองทางสื่ออินเตอร์เนต โดยเปิดโอกาสให้บรรดาวิทยากร ตลอดจน องค์กรต่างๆ เข้ามาใช้สถานที่ เพื่อเผยแพร่ความรู้ต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน มากกว่า 10 ปี

นอกจากบริการหลักของเรา ซึ่งให้บริการให้เช่าห้องประชุม-สัมมนาแล้ว เรายังมีบริการด้านอื่นๆ เพื่อให้ครบทุกความต้องการของคุณ เมื่อคุณเข้ามาที่เรา นอกจากการได้รับความรู้แล้ว คุณสามารถสัมผัส ลิ้มรสความอร่อย กับอาหารไทย รัสชาติจัดจ้าน จาก ครัว คอนเน็ค อีกหนึ่งบริการของเรา ที่เราคัดสรร ทุกวัตถุดิบ สำหรับการปรุงอาหารในแต่ละจาน ก่อนที่จะเสริฟถึงมือคุณ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า “ทุกจาน เราบรรจง ความละเมียดละไม บวกกับรสชาติที่จะทำคุณฟิน ตลอดการรับประทาน” การันตี ด้วยประสบการณ์ การปรุงอาหาร จากทีมครัวคุณภาพ ที่มีประสบการณืมามากกว่า 10 ปี รับรองว่าคุณจะต้องติดใจ

เมื่ออิ่มท้อง ก็ต้องตบท้ายด้วย ของหวาน นอกจากบริการร้านอาหารแสนอร่อย อย่าง ครัว คอนเน็ค แล้ว เราก็ยังมี ร้านคาเฟ่ สไตล์บ้านๆ แต่เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพ อย่าง กูโรตีชาชัก การันตีด้วย การมีสาขาต่างๆ มากมายกระจายอยู่ทั่วประเทศ
กูโรตีชาชัก สาขา MRT ลาดพร้าว ถึงแม้จะเปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้ แต่เรารับรองได้ถึงคุณภาพของโรตี ที่เราใส่ใจ ในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การนวดแป้ง การทอด การผัดใส้มะตะบะ ตลอดจนการแต่งหน้า โรตีของเราไม่ใช่โรตีธรรมดา เรามีโรตีหลากหลายหน้า ให้คุณได้เลือกรับประทานได้อย่างไม่รู้จบ อาทิ โรตีข้าวโพดชีส, โรตีมะตะบะ, โรตีทิชู่วิปครีมฝอยทองช็อคโกแลต เป็นต้น “แค่พูดก็น้ำลายสอเลย ใช่ไหมครับ” เมื่อมีโรตี ก็ต้องมีชาชัก เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า การทานโรตีนั้น ท่าจะให้อร่อยขึ้น ต้องรับประทานคูกับชาชัก ชาของร้านเรา เป็นชาชั้นดีส่ง ตรงจากต่างประเทศ ทำให้รสสัมผัสไม่เหมือนกับชาทั่วไปที่มีอยู่ในท้องตลาด

รับรองได้เลยว่า หากคุณเข้ามาใช้บริการของเรา ทั้ง ครัว คอนเน็ค และกูโรตีชาชัก คุณต้องอิ่ม ฟินกลับบ้านอย่างแน่นอน

นอกจากบริการห้องประชุม-สัมมนา ร้านอาหาร ครัว คอนเน็ค และ กูโรตีชาชัก คาเฟ่ แล้ว เรายังให้บริการ จัดเลี้ยงสังสรรค์ ด้วยสถานที่ของเราที่มีครบทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น โปรเจคเตอร์ เครื่องเสียง ไมโครโฟน และสัญญาณอินเตอเนตที่มีคุณภาพ ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้ ทำให้เราสามารถเนรมิต งานเลี้ยงต่างๆ ให้คุณได้ไม่รู้จบ นอกจากอุปกรณ์ที่ครบถ้วน เรายังให้บริการจัดตกแต่งสถานที่ ด้วยจุดถ่ายภาพ ตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งหลากสีสัน ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงรูปแบบไหน เราก็พร้อมที่จะให้บริการคุณอย่างเต็มที่ อาทิ งานเลี้ยงบริษัท, งานเลี้ยงวันเกิด, งานเลี้ยงเกษียณ หรืองานแฟนมีตติ้ง ต่าง ๆ เราก็เคยให้บริการมาแล้ว ยิ่งทำให้คุณมั่นใจได้ถึง ความสนุกสนาน และความประทับใจในช่วงเวลาดังกล่าวที่มีเราร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความทรงจำของคุณ

และถ้าหากคุณกำลังมีคนรัก หรือกำลังจะวางแผนว่าจะจัดงานแต่งงาน ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ให้เราช่วยดูแลช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น พิธีมงคลสมรสในช่วงเช้า การแห่ขันหมาก, พิธีผูกข้อมือ, พิธีรดน้ำสังฆ์, พิธีหมั้น หรือพิธียกน้ำชา เราพร้อมให้บริการคุณด้วยใจ หากคุณมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ไม่ใหญ่โตมากนัก โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นของครอบครัว และเพื่อนฝูงที่สนิทกัน เราก็พร้อมให้บริการ จัดงานเลี้ยงตอนเย็น (พิธีฉลองมงคลสมรส) ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะจีน หรือบุฟเฟต์ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งแห่งวันอันแสนพิเศษของคุณ

และหากคุณไม่สามารถมาหาเราได้ เรายังมีอีกหนึ่งบริการ ที่ทำให้คุณได้อิ่มอร่อย อย่างหนำใจ กับบริการ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เราจะขนกองทัพอาหารเรียงราย ไปจัดให้คุณถึงที่ ตระกาลตากับไลน์บุฟเฟต์ ที่นำมาให้คุณได้เลือกรับประมาณหลากหลายเมนู พร้อมกับของหวาน หรือผลไม้ตามฤดูกาล ให้คุณได้ตบท้าย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าคุณจะจัดเวลาใด ขอเพียงแค่คุณติดต่อเรามา เราพร้อมให้บริการคุณแน่นอน