ห้องออดิทอเรี่ยม

ห้องประชุม-สัมมนา

บริการให้เช่าห้องประชุม- สัมมนา ด้วยเรามีห้องให้เลือกหลายขนาด ตอบทุกความต้องการของผู้เข้าใช้ พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน อาทิ ระบบอินเตอร์เนตความเร็วสูง, โปรเจคเตอร์, เครื่องเสียง, ไมโครโฟน, กระดานไวท์บอร์ด, เครื่องวิชวลไลเซอร์

รายละเอียดเพิ่มเติม
จัดเลี้ยง-สังสรรค์

จัดเลี้ยง-สังสรรค์

บริการจัดเลี้ยง-สังสรรค์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงบริษัท, งานเลี้ยงรุ่น, งานเลี้ยงวันเกิด หรืองานเลี้ยงเกษียณ เรามีอาหารให้คุณได้เลือกมากมายหลายรายการ จัดได้ทั้ง บุฟเฟต์ โต๊ะจีน หรืออาหารอาลาคาร์ต พร้อมบริการตกแต่งสถานที่ ด้วยลูกโป่งหลากสีสัน

รายละเอียดเพิ่มเติม
งานแต่งงาน เดอะ คอนเน็คชั่น

งานแต่งงาน

บริการจัดงานแต่งาน พิธีฉลองมงคลสมรส (ช่างเช้า) หรือพฺธีฉลองมงคลสมรส (ช่วงเย็น) หากคุณมองหาสถานที่จัดงานแต่งาน ครบวงจร ขนาดกำลังพอดี จัดงานแบบครอบครัว อบอุ่นเป็นกันเอง ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งของเวลาอันแสนพิเศษ ของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม
จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เดอะ คอนเน็คชั่น

งานเลี้ยงนอกสถานที่

บริการจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานอื่นๆ เราพร้อมเสิร์ฟ ความอร่อยให้คุณถึงที่ กับอาหารไทยหลากหลายรายการ รวมถึงอาหารหวาน หรือผลไม้สดตามฤดูกาล เราก็ยินดีให้บริการคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม
เมนู ครัว คอนเน็ค

ครัว คอนเน็ค

ร้านอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ครบรส ด้วยอาหารไทยหลากหลายรายการ ทุกจานปรุงด้วยเชฟที่มีประสบการณมากกว่า 10 ปี เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รับประกันความสะอาด สดใหม่ แน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม
กูโรตีชาชัก

กูโรตีชาชัก สาขา MRT ลาดพร้าว

ร้านกูโรตีชาชัก สาขา MRT ลาดพร้าว คาเฟ่อาหารหวาน ประเภทโรตี ที่ไม่ธรรมดา เรามีโรตีให้คุณเลือกรับประทานมากมาย อาทิ โรตีข้าวโพดชีส โนตีตูมตาม โรตีมะตะบะ โรตีพิซซ่า หรือโรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทองช็อคโกแลต พร้อมด้วย ชาชักรสชาติกลมกล่อม ผลิตจากชาชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศให้คุณได้ลิ้มลอง

รายละเอียดเพิ่มเติม