กูโรตี มีห้องประชุม

กูโรตี มีห้องประชุม

Co-Working Space หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อนี้อยู่บ้าง ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้สถานที่เหล่านี้ ไม่สามารถใช้งานได้ เพราะถือเป็นพื้นที่สาธารณะ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

ปัจจุบัน การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 มีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตและมีผลต่อกิจการ หรือธุรกิจโดยรวมของประเทศ ไปจนถึงระดับโลก การมาของการแพร่ระบาดดังกล่าว ทำให้ เรามีความจำเป็นที่จะต้องปรับตัว ในการใช้ชีวิตประจำวัน ตลอดจนการทำงานในแต่ละวัน

ในอดีต เราจะต้องเข้าออฟฟิศ เพื่อเข้าไปทำงาน ไปประชุม หรือประสานงาน ต่าง ๆ ในบริษัท หรือในหน่วยงาน หรือองค์กรต่างๆ  บางทีอาจจะมีการประชุมนอกสถานที่บ้าง บางครั้ง แต่ในปัจจุบันนั้น มีเครื่องมือที่อำนวนความสะดวก ให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสาร เข้าถึงกันได้อย่างง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวแปรที่สำคัญนั้นก็คือ “อินเตอร์เนต” ที่มีคุณภาพ และโปรแกรมต่าง ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา ที่มีประโยชน์ต่อการประชุม และการติดต่อสื่อสาร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักการง่าย ๆ ของ Co-Working Space คืออะไร  Co-Working Space คือ การใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน และไม่มีการปิดกั้นพื้นที่ กั้นคอก เป็นช่อง ๆ เหมือนในออฟฟิศ เพื่อให้คนทำงาน ได้มีการร่วมปรึกษาหารือ หรือแชร์ไอเดียร่วมกันได้อย่างง่ายขึ้น และได้รับบรรยากาศ ในการทำงานที่แต่งต่างไปจากการทำงานปกติทั่วไป และที่สำคัญ จะต้องมี “อินเตอร์เนต” ที่มีคุณภาพ กับ อาหารและเครื่องดื่ม เพิ่มเข้ามา เพื่อให้บรรยากาศในการทำงาน ไม่ตึงเครียดจนมากเกินไป

หลังจากที่เรารอคอยสถานการณ์ ให้คลี่คลาย มาช่วงเวลาหนึ่งแล้วนั้น ตอนนี้ก็จวนที่จะถึงเวลาที่เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตกันแบบปกติ เร็ว ๆ นี้ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ สำหรับการนัดพบลูกค้า เดินทางสะดวก มีความเป็นส่วนตัว มีอาหารและเครื่องดื่มรองรับ ต้องที่นี่เลย กูโรตีชาชัก และ ครัว คอนเน็ค MRT ลาดพร้าว” อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว (ประตูทางออก 4) เรามีอุปกรณ์.. ครบครัน อินเตอร์เนตที่มีคุณภาพ ให้คุณมาชิวๆ บรรเจิดไอเดียได้ หรือหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัว เราก็มี ห้องประชุม ไว้รองรับ กูโรตีชาชัก และ ครัว คอนเน็ค MRT ลาดพร้าว” อร่อยครับ.. จบที่เดียว