ศูนย์ประชุม-สัมมนา เดอะ คอนเน็คชั่น

บริษัท เดอะคอนเน็คชั่น เอดูคูซีน จำกัด คือ ผู้นำด้านศูนย์บริการการประชุมสัมมนา-จัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบครบวงจร ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บรรยากาศโมเดิร์น-ประยุกต์ครบถ้วนด้วยระบบภาพ,เสียง, อุปกรณ์การประชุมครบครัน เป็นศูนย์ประชุมสัมมนา-จัดงานเลี้ยงสังสรร ประกอบด้วย

  • Auditorium Room ห้องขนาดใหญ่ รองรับคนได้ 60-120 ที่นั่ง
  • Meeting Room 1-7 ห้องขนาดกลาง รองรับคนได้ 1-45 ที่นั่ง
  • Full Zone ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับคนได้ 60-120 ที่นั่ง

          นอกจากบริการที่สมบูรณ์แบบแล้ว ภายในอาคาร เดอะ คอนเน็คชั่น เรายังมี ร้านอาหาร ครบเครื่องรสชาติจัดจ้าน (ครัว คอนเน็ค) และ ร้านคาเฟ่สำหรับคนรักความหวานหอมอร่อย (กูโรตี ชาชัก) ด้านในอาคารให้บริการ ฟรี อินเตอร์เน็ต Free ความเร็วสูง รองรับผู้ใช้บริการ และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ เดอะ คอนเน็คชั่น คือการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยบริการรถไฟฟ้าใต้ดิน ลงที่สถานีลาดพร้าว ทางออกประตู 4 และสถานที่จอดรถกว่า 2,000 คัน (อาคารจอดรถ 9 ชั้น) พร้อมบริการที่ประทับใจที่เราเตรียมมอบให้กับท่าน

          นอกจากบริการด้านในอาคารแล้ว เรายังให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานเลี้ยงวันเกิดที่บ้าน เราพร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์ด้านการปรุงอาหารมากกว่า 10 ปี

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อเลือกใช้บริการจากเรา

บริการของเรา

ห้องประชุม-สัมมนา ขนาดใหญ่

ห้องประชุม-สัมมนา

บริการให้เช่าห้องประชุม- สัมมนา ด้วยเรามีห้องให้เลือกหลายขนาด ตอบทุกความต้องการของผู้เข้าใช้ พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน อาทิ ระบบอินเตอร์เนตความเร็วสูง, โปรเจคเตอร์, เครื่องเสียง, ไมโครโฟน, กระดานไวท์บอร์ด, เครื่องวิชวลไลเซอร์

จัดเลี้ยง-สังสรรค์

จัดเลี้ยง-สังสรรค์

บริการจัดเลี้ยง-สังสรรค์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงบริษัท, งานเลี้ยงรุ่น, งานเลี้ยงวันเกิด หรืองานเลี้ยงเกษียณ เรามีอาหารให้คุณได้เลือกมากมายหลายรายการ จัดได้ทั้ง บุฟเฟต์ โต๊ะจีน หรืออาหารอาลาคาร์ต พร้อมบริการตกแต่งสถานที่ ด้วยลูกโป่งหลากสีสัน

งานแต่งงาน เดอะ คอนเน็คชั่น

งานแต่งงาน

บริการจัดงานแต่งาน พิธีฉลองมงคลสมรส (ช่างเช้า) หรือพฺธีฉลองมงคลสมรส (ช่วงเย็น) หากคุณมองหาสถานที่จัดงานแต่งาน ครบวงจร ขนาดกำลังพอดี จัดงานแบบครอบครัว อบอุ่นเป็นกันเอง ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งของเวลาอันแสนพิเศษ ของคุณ

จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เดอะ คอนเน็คชั่น

จัดเลี้ยงนอกสถานที่

บริการจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานอื่นๆ เราพร้อมเสิร์ฟ ความอร่อยให้คุณถึงที่ กับอาหารไทยหลากหลายรายการ รวมถึงอาหารหวาน หรือผลไม้สดตามฤดูกาล เราก็ยินดีให้บริการคุณ

เมนู ครัว คอนเน็ค

ครัว คอนเน็ค

ร้านอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ครบรส ด้วยอาหารไทยหลากหลายรายการ ทุกจานปรุงด้วยเชฟที่มีประสบการณมากกว่า 10 ปี เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รับประกันความสะอาด สดใหม่ แน่นอน

กูโรตีชาชัก โรตีกับชา

กูโรตีชาชัก สาขา MRT ลาดพร้าว

ร้านกูโรตีชาชัก สาขา MRT ลาดพร้าว คาเฟ่อาหารหวาน ประเภทโรตี ที่ไม่ธรรมดา เรามีโรตีให้คุณเลือกรับประทานมากมาย อาทิ โรตีข้าวโพดชีส โนตีตูมตาม โรตีมะตะบะ โรตีพิซซ่า หรือโรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทองช็อคโกแลต พร้อมด้วย ชาชักรสชาติกลมกล่อม ผลิตจากชาชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศให้คุณได้ลิ้มลอง