ข้อดีของห้องประชุมติดรถไฟฟ้า ที่มีดีมากกว่าการเดินทางสะดวก

ข้อดีของห้องประชุมติดรถไฟฟ้า ที่มีดีมากกว่าการเดินทางสะดวก

หนึ่งในกระบวนการสร้างคุณภาพให้กับพนักงาน เพื่อการก้าวหน้าของบริษัทหรือว่าองค์กรต่าง ๆ ก็คือการประชุม หรือว่าสัมมนาจัดอบรมพนักงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นความก้าวหน้าของบริษัท และสิ่งที่มีผลต่อการประชุม หรือการจัดสัมมนาก็คือ สถานที่ในการจัดประชุม ส่วนใหญ่หลายๆ องค์กรหรือบริษัท มักจะจัดประชุมกันที่ที่มีสถานีรถไฟฟ้า และสถานที่จัดประชุมหลายแห่ง ก็มักจะสร้างติดอยู่กับสถานีรถไฟฟ้าเช่นกัน

ข้อดีของการใช้ห้องประชุมติดรถไฟฟ้า ดีกว่าห้องประชุมทั่วไปอย่างไร

ตรงต่อเวลา

ตรงต่อเวลา

ข้อดีของการใช้ห้องประชุมที่ติดกับรถไฟฟ้าที่เห็นเด่นชัดที่สุด ก็คือ เป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการห้องประชุม ได้เดินทางได้ง่ายมากขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องของการมาสาย ดีกว่าการใช้รถยนต์ส่วนตัว บางวันอาจจะต้องเจอกับรถติด อีกทั้งยังสามารถวางแผนการเดินทางได้รัดกุมมากขึ้น ว่าจะออกเดินทางตอนไหน เวลาเท่าไหร่ ไม่ต้องห่วงว่ารถจะติดหรือไม่

ที่จอดรถ

ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ

การใช้ ห้องประชุมติดรถไฟฟ้า ช่วยตัดปัญหาการหาที่จอดรถไม่ได้ หรือที่จอดรถไม่พอ สถานที่จัดประชุมที่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์อย่างเดียว มักจะมีปัญหาเรื่องของที่จอดรถกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะไม่มีที่จอดรถเพียงพอ ถึงแม้จะเดินทางสะดวกก็ตาม การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ช่วยตัดความกังวลในเรื่องปัญหาการจอดรถได้ดีที่สุด

ปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่คนขับรถกังวลเวลามีการเลี้ยงสังสรรค์ในงานต่าง ๆ คือไม่กล้าที่จะดื่มหนัก เพราะกลัวว่าจะขับรถไม่ไหว กลับบ้านไม่ได้ และถ้าขับรถตอนเมาก็เป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายด้วย การจัดที่สังสรรค์หรืองานเลี้ยงที่สถานที่ติดกับรถไฟฟ้า ช่วยทำให้เราสามารถสนุกกับงานเลี้ยงได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น เพราะว่าเมาขนาดไหนก็สามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวล

ช่วยลดอุบัติเหตุ

ช่วยลดอุบัติเหตุ

การใช้ ห้องประชุมติดรถไฟฟ้า เป็นการช่วยลดอุบัติเหตุของแขกที่จะเข้ามาร่วมงานประชุมได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องไปเสี่ยงภัยบนท้องถนน การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสามารถการันตีความปลอดภัยได้อย่างเต็มร้อย ว่าจะมาถึงสถานที่ประชุม และสามารถเดินทางกลับบ้านได้โดยสวัสดิภาพแน่นอนกว่า ยิ่งปัจจุบันรถบนท้องถนนในกรุงเทพ ก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ทำให้โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุก็มีมากขึ้นด้วย

มีตัวเลือกให้เลือกเยอะ

สถานที่ประชุมในปัจจุบัน จะเน้นในเรื่องของความสะดวกสบายของการเดินทางเป็นอันดับแรก ห้องประชุมติดรถไฟฟ้า จึงมีตัวเลือกมากกว่าห้องประชุมแบบทั่วไป เพื่อให้ผู้ที่จะเดินทางมาประชุม สัมมนา มีความปลอดภัยในการเดินทาง

สถานที่ประชุมที่เป็น ห้องประชุมติดรถไฟฟ้า ในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือแบบที่เป็นส่วนตัว อย่างเช่น The Connecion สถานที่จัดประชุม จัดงานเลี้ยงทุกอย่างแบบครบวงจร อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

และที่สำคัญราคาประหยัด คุ้มค่ามากกว่า มีโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย สำหรับท่านที่ชอบเดินทางด้วยรถยยนต์ส่วนตัว The Connecion ก็มีที่จอดรถไว้คอยให้บริการอย่างพอเพียง มากกว่า 2000 คัน